Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa
Tin tức mới cập nhật

Góc sinh viên

Sinh năm 1998 hợp tuổi nào, mạng gì, tuổi gì, hợp hướng nào, mệnh gì, sao gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, lấy chồng/vợ tuổi nào? Cặp song sinh Mậu Dần nhờ tư vấn chọn ngành học phù hợp

Năm thứ hai đại học, tôi đến nhà cậu bạn cùng khoa nhưng khác khối vì tôi thi khối A còn cậu ấy thi khối D, gặp em gái cậu ta đang ôn thi. Tôi lại học giỏi Hóa, đúng khối em gái bạn đang ôn, thế là nó nhờ tôi gia sư cho em nó. Tôi đồng ý luôn vì thấy em nó dễ thương lắm, lại ngoan

Bỏ học cũng là một loại lựa chọn, còn tốt hơn miễn cưỡng học,Đừng “miễn cưỡng” khi từ bỏ chấp trước,Làm thế nào để tạo sự tin tưởng khi giao tiếp,Tôi và một số đồng tu đã có một trải nghiệm tương tự: Mặc dù chúng tôi đã nhận ra được chấp trước,.

Để làm ReMarketing giỏi cần những kỹ năng gì? Kỹ năng phân khúc thị trường; Kỹ năng hoạch định chiến lược marketing; Kỹ năng phát triển thị trường mới... là những kỹ năng cần thiết của những người làm marketing thành công.
dây là những mẫu chữ sáng tạo đẹp nhất cho người lớn mà Các bạn có thể tự luyện viết chữ sáng tạo đẹp và chuyên nghiệp theo cá bước hướng dẫn rất chi tiết từ album sau:
Tiểu học là bậc học nền tảng, dạy Tiếng Việt và rèn luyện chữ viết chính là chúng ta đã trao cho các em chìa khóa để mở ra những cánh cửa bước vào tương lai, là công cụ để các em vận dụng suốt đời.
Các bậc phụ huynh thân mến Các bạn đang có con em trong độ tuổi đến trường, các bạn đang gặp phải những rắc rối về vấn đề chữ viết như là chữ viết cẩu thả , sách vở lèm nhèm các bạn không có thời gian và kỹ năng hướng dẫn các bạn đang lo lắng :
Chữ viết cũng là một công cụ dùng để giao tiếp và trao đổi thông tin, là phương tiện để ghi chép và tiếp nhận văn hóa, khoa học. Do vậy, dạy cho học viên từng bước làm chủ công cụ chữ viết để phục vụ cho học tập và giao tiếp là yêu cầu hàng đầu của
Thầy Hồ Đức Kỷ đã có những chia sẻ về kỹ năng ôn tập và những nội dung học sinh cần nắm vững đối với môn Lịch sử để đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.
Mỗi câu trắc nghiệm có đến 4 đáp án, vì vậy nếu chọn đại, xác suất chỉ là 25%. Vậy bí quyết làm bài thi trắc nghiệm tiếng anh nào có thể giúp bạn đánh lụi trắc nghiệm mà xác suất cao hơn?
Hỗ trợ trực tuyến
Ban tuyển sinh
0966.38.33.99
 
Liên hệ quảng cáo
 
xét tuyển học bạ đại học chính quy năm 2015
Liên thông đại học
tuyển sinh liên thông ngành y dược
Văn Bằng 2 sư phạm mầm non
xét tuyển ngành y dược
Luyện viết chữ đẹp