Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa
Tin tức mới cập nhật

Góc sinh viên

Năm thứ hai đại học, tôi đến nhà cậu bạn cùng khoa nhưng khác khối vì tôi thi khối A còn cậu ấy thi khối D, gặp em gái cậu ta đang ôn thi. Tôi lại học giỏi Hóa, đúng khối em gái bạn đang ôn, thế là nó nhờ tôi gia sư cho em nó. Tôi đồng ý luôn vì thấy em nó dễ thương lắm, lại ngoan

dây là những mẫu chữ sáng tạo đẹp nhất cho người lớn mà Các bạn có thể tự luyện viết chữ sáng tạo đẹp và chuyên nghiệp theo cá bước hướng dẫn rất chi tiết từ album sau:
Tiểu học là bậc học nền tảng, dạy Tiếng Việt và rèn luyện chữ viết chính là chúng ta đã trao cho các em chìa khóa để mở ra những cánh cửa bước vào tương lai, là công cụ để các em vận dụng suốt đời.
Các bậc phụ huynh thân mến Các bạn đang có con em trong độ tuổi đến trường, các bạn đang gặp phải những rắc rối về vấn đề chữ viết như là chữ viết cẩu thả , sách vở lèm nhèm các bạn không có thời gian và kỹ năng hướng dẫn các bạn đang lo lắng :
Chữ viết cũng là một công cụ dùng để giao tiếp và trao đổi thông tin, là phương tiện để ghi chép và tiếp nhận văn hóa, khoa học. Do vậy, dạy cho học viên từng bước làm chủ công cụ chữ viết để phục vụ cho học tập và giao tiếp là yêu cầu hàng đầu của
Thầy Hồ Đức Kỷ đã có những chia sẻ về kỹ năng ôn tập và những nội dung học sinh cần nắm vững đối với môn Lịch sử để đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.
Mỗi câu trắc nghiệm có đến 4 đáp án, vì vậy nếu chọn đại, xác suất chỉ là 25%. Vậy bí quyết làm bài thi trắc nghiệm tiếng anh nào có thể giúp bạn đánh lụi trắc nghiệm mà xác suất cao hơn?
Sắp đến ngày nhà giáo Việt Nam - ngày mà cả nước chúng ta tôn vinh những thầy cô dành cả đời cho sự nghiệp trồng người. Đã có biết bao thế hệ học sinh qua đi nhưng những công ơn của thầy, của cô chúng em không bao giờ quên được. 
Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường là khoảng thời gian đẹp nhất, và ai cũng có những kỷ niệm riêng cho mình và cũng đầy những khoảnh khắc hài hước như cách làm bài hài hước môn tiếng anh này 
Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường là khoảng thời gian đẹp nhất, và ai cũng có những kỷ niệm riêng cho mình và cũng đầy những khoảnh khắc hài hước như Những nhân vật  không thể ngờ tới xuất hiện trong sách giáo khoa .!
Hỗ trợ trực tuyến
Ban tuyển sinh
0966.38.33.99
 
Liên hệ quảng cáo
 
xét tuyển học bạ đại học chính quy năm 2015
Liên thông đại học
tuyển sinh liên thông ngành y dược
Văn Bằng 2 sư phạm mầm non
xét tuyển ngành y dược
Luyện viết chữ đẹp