Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa
Tin tức mới cập nhật

Góc thư giãn

Sắp đến ngày nhà giáo Việt Nam - ngày mà cả nước chúng ta tôn vinh những thầy cô dành cả đời cho sự nghiệp trồng người. Đã có biết bao thế hệ học sinh qua đi nhưng những công ơn của thầy, của cô chúng em không bao giờ quên được. 
Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường là khoảng thời gian đẹp nhất, và ai cũng có những kỷ niệm riêng cho mình và cũng đầy những khoảnh khắc hài hước như cách làm bài hài hước môn tiếng anh này 
Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường là khoảng thời gian đẹp nhất, và ai cũng có những kỷ niệm riêng cho mình và cũng đầy những khoảnh khắc hài hước như Những nhân vật  không thể ngờ tới xuất hiện trong sách giáo khoa .!

cuộc sống rất ngắn đừng lãng phí bởi nỗi buồn,  hãy chính là mình, luôn vui vẻ tự do và trở thành bất cứ gì bạn muốn .1. Đôi khi, bằng cách thua một trận đấu bạn sẽ tìm ra cách để thắng cả cuộc chiến - Donald Trump
 

Kỳ nghỉ dài ngày của dịp lễ 30/4 - 1/5 sẽ là cơ hội cho nhiều gia đình đi nghỉ mát. Với những người ở khu vực miền Bắc, các bạn đừng bỏ qua 9 địa điểm du lịch tuyệt đẹp này nhé!
Hỗ trợ trực tuyến
Ban tuyển sinh
0966.38.33.99
 
Liên hệ quảng cáo
 
xét tuyển học bạ đại học chính quy năm 2015
Liên thông đại học
tuyển sinh liên thông ngành y dược
Văn Bằng 2 sư phạm mầm non
xét tuyển ngành y dược
Luyện viết chữ đẹp