Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa
Tin tức mới cập nhật

Thủ tục hồ sơ tuyển sinh

Em năm nay muốn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, nhưng không biết phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 mua ở đâu và hồ sơ cần những gì?
Chúng tôi nêu những điều kiện cần để mở quầy thuốc và nhà thuốc tại các địa phương cấp Xã, Huyện . Hôm nay chúng tôi sẽ có bài viết chi tiết giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này
Nghề Quản trị Khách sạn Nhà hàng cũng như nhiều ngành nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” như bác sĩ, công nghệ thông tin, ngân hàng, tiếp viên hàng không… Dù đã qua một thời được tôn vinh vị trí độc tôn để rồi luân chuyển cho những nghề hấp dẫn nhất theo từng năm
TT - Ngày 30-6, thí sinh sẽ làm thủ tục dự thi THPTquốc gia. Kỳ thi diễn ra trong các ngày 1, 2, 3 và 
4-7-2015. Thí sinh cần lưu ý những vấn đề sau để tránh sự cố khi thi.
Còn đúng 4 ngày nữa là tới kỳ thi THPT quốc gia, chúng tôi giới thiệu bài viết của thầy giáo Lê Thạch Thi, Trường THPT Phan Châu Trinh (Tiên Phước, Quảng Nam) khuyên thí sinh nên và không nên làm những gì.
Từng đạt 29 điểm với Toán 10, Sinh 10, Hóa 9, thủ khoa ĐHQG Nguyễn Văn Tuân chinh phục ngôi á khoa ĐH Y Hà Nội. Trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia 2016, Tuân bật mí bí quyết đạt điểm thủ khoa của mình.
Bài viết này để mục địch những học sinh 12 THPT và dự thi THPT Quốc gia 2016 hiện đang còn vướng mắc trong việc sử dụng tài khoảin hệ thông thi THPT Quốc gia 2016 Bộ giáo dục và Đào tạo
Những kỹ năng cơ bản để thành công trong kinh doanhHọc giỏi và chuyên sâu về một lĩnh vực kỹ thuật nhưng chưa chắc bạn đã là người kinh doanh thành công. Song hành với chuyên môn tốt thì cần phải có những sự tính toán nhanh nhạy, kỹ năng giao tiếp, quản lý, kỹ năng sống… Dưới đây là chia sẻ của những doanh nhân trên đường làm giàu.
Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên:Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên hiện nay đang rất được chú trọng và cần thiết. Cần đưa nội dung giáo dục kỹ năng sống cho học sinh học đại trà ở các trường bằng cách tích hợp vào các môn học và các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn số 5633/BGDĐT-KTKĐCLGD,  ngày 10 tháng 10 năm 2014 về việc miễn thi môn ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2015.

Hỗ trợ trực tuyến
Ban tuyển sinh
0966.38.33.99
 
Liên hệ quảng cáo
 
xét tuyển học bạ đại học chính quy năm 2015
Liên thông đại học
tuyển sinh liên thông ngành y dược
Văn Bằng 2 sư phạm mầm non
xét tuyển ngành y dược
Luyện viết chữ đẹp