Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa
Tin tức mới cập nhật

Hướng nghiệp

Giấc mơ "việc nhàn, lương cao" là một trong những nguyên nhân khiến nhà tuyển dụng tỏ ra thất vọng trước các ứng viên trẻ và họ sẵn sàng gạt tên người phỏng vấn qua một bên khi vừa mới "chớm" nhận thấy ước muốn này ở họ.
Em được biết, muốn thi vào ngành công an phải qua sơ tuyển ở địa phương, vậy bao giờ nộp hồ sơ sơ tuyển? Lực học trung bình có thi được vào ngành công an không? Điều kiện sơ tuyển vào ngành công an như thế nào? (Nguyễn Đăng Duy, học sinh lớp 12 trường THPT Thạch Thất – Hà Nội)
Những kỹ năng cơ bản để thành công trong kinh doanhHọc giỏi và chuyên sâu về một lĩnh vực kỹ thuật nhưng chưa chắc bạn đã là người kinh doanh thành công. Song hành với chuyên môn tốt thì cần phải có những sự tính toán nhanh nhạy, kỹ năng giao tiếp, quản lý, kỹ năng sống… Dưới đây là chia sẻ của những doanh nhân trên đường làm giàu.
Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên:Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên hiện nay đang rất được chú trọng và cần thiết. Cần đưa nội dung giáo dục kỹ năng sống cho học sinh học đại trà ở các trường bằng cách tích hợp vào các môn học và các hoạt động ngoài giờ lên lớp.
Chúng tôi nêu những điều kiện cần để mở quầy thuốc và nhà thuốc tại các địa phương cấp Xã, Huyện . Hôm nay chúng tôi sẽ có bài viết chi tiết giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này
Bài viết này để mục địch những học sinh 12 THPT và dự thi THPT Quốc gia 2016 hiện đang còn vướng mắc trong việc sử dụng tài khoảin hệ thông thi THPT Quốc gia 2016 Bộ giáo dục và Đào tạo
Từng đạt 29 điểm với Toán 10, Sinh 10, Hóa 9, thủ khoa ĐHQG Nguyễn Văn Tuân chinh phục ngôi á khoa ĐH Y Hà Nội. Trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia 2016, Tuân bật mí bí quyết đạt điểm thủ khoa của mình.
Còn đúng 4 ngày nữa là tới kỳ thi THPT quốc gia, chúng tôi giới thiệu bài viết của thầy giáo Lê Thạch Thi, Trường THPT Phan Châu Trinh (Tiên Phước, Quảng Nam) khuyên thí sinh nên và không nên làm những gì.
Nghề Quản trị Khách sạn Nhà hàng cũng như nhiều ngành nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” như bác sĩ, công nghệ thông tin, ngân hàng, tiếp viên hàng không… Dù đã qua một thời được tôn vinh vị trí độc tôn để rồi luân chuyển cho những nghề hấp dẫn nhất theo từng năm
Hỗ trợ trực tuyến
Ban tuyển sinh
0966.38.33.99
 
Liên hệ quảng cáo
 
xét tuyển học bạ đại học chính quy năm 2015
Liên thông đại học
tuyển sinh liên thông ngành y dược
Văn Bằng 2 sư phạm mầm non
xét tuyển ngành y dược
Luyện viết chữ đẹp