Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa
Tin tức mới cập nhật

Học ngành quản trị kinh khách sạn cơ hội việc làm thời đại mới

Những lý do nên học ngành quản trị khách sạn !
Nghề Quản trị Khách sạn Nhà hàng cũng như nhiều ngành nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” như bác sĩ, công nghệ thông tin, ngân hàng, tiếp viên hàng không… Dù đã qua một thời được tôn vinh vị trí độc tôn để rồi luân chuyển cho những nghề hấp dẫn nhất theo từng năm, nhưng quản trị khách sạn chưa từng rơi khỏi vị trí những nghề nghiệp được giới trẻ ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Và nếu bạn đang nghĩ đến cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực quản trị nhà hàng – khách sạn – dịch vụ khách hàng, bạn có thể học để lấy bằng cử nhân quốc tế về ngành nghề này.

Môi trường làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp trong không gian ấm cúng, sang trọng, cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng từ những chính trị gia tài ba đến các ngôi sao nghệ thuật lừng danh trên thế giới. Công việc được xếp vào hàng năng động với sự giao lưu và mới mẻ mỗi ngày, đó là những lý do khiến nghề quản lý khách sạn luôn có một vị trí đáng mơ ước.

Ngoài ra, học để bạn điều hành, lãnh đạo và xây dựng một khách sạn thành công là một công việc quan trọng, đòi hỏi kiến thức và tài năng về quản lý, tài chính, xây dựng chiến lược để đảm bảo khách sạn sang trọng ấy đi đúng hướng khi học môi trường quốc tế. Sau đây là 3 lý do để các bạn nên lựa chọn học ngành Quản trị Khách sạn Nhà Hàng

- Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngành quản trị khách sạntại đây
- Liên hệ tư vấn: 0966.38.33.99


1. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt tay vào một công việc cụ thể ngay lập tức

Nghành học Quản trị Khách sạn Nhà hàng mang lại sự đa dạng trong công việc của một số người. Tuy nhiên, thay vì phải bỏ thời gian quý báu của những ngày mới ra trường để lòng vòng “dò tìm” điều thực sự muốn làm, bạn có thể bắt tay ngay vào một công việc thực tiễn bằng cách chọn một ngày học cụ thể hơn.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ những trường quản trị khách sạn – dịch vụ khách hàng nổi tiếng đang làm việc cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hàng đầu trên thế giới và có cơ hội thăng tiến lên những vị trí quản lý, chiến lược cao cấp khi tuổi đời còn rất trẻ.
Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt tay vào một công việc cụ thể ngay lập tức

2. Nhu cầu lớn nguồn lực chuẩn quốc tế

Việc làm có, cơ hội không khan hiếm nhưng lại khó để nắm bắt. Hầu hết các khách sạn cao cấp như New World, VinPearl, Hồ Tràm… đều vấp phải một khó khăn trong việc tìm kiếm nhân viên đã qua đào tạo một cách bài bản, giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là nhân viên giỏi tiếng Anh mặc dù hầu hết các SV tốt nghiệp vào làm việc đều đã qua một khóa đào tạo ngắn hạn của khách sạn.
Do đó, khi học môi trường quốc tế sử dụng tiếng Anh giảng dạy như tại KENT bạn sẽ “lắp” khoảng trống này giúp tự tin cũng như chia sẽ kinh nghiệm qua các môn học từ các giảng viên hiện là quản lý đang làm từ các khách sạn 5 sao, resort cao cấp của các Tập đoàn nổi tiếng thế giới. Vì vậy, cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở đối với những ai đam mê theo đuổi

3. Bạn học gì về kỹ năng về quản trị khách sạn nhà hàng

Để có thể vận hành một khách sạn đòi hỏi bạn phải có những kiến thức chuyên sâu về hoạch định chiến lược, lên kế hoạch, dự báo, điều hành và quản lý chất lượng, tài chính, kế toán, xây dựng, địa ốc và kỹ năng lãnh đạo. Nội dung trong chương trình giảng dạy tại những trường chuyên biệt về ngành này được đánh giá có tính cạnh tranh tương đương với những chương trình quản trị kinh doanh hàng đầu trên thế giới.
Nếu bạn đang tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trong ngành nghề này, hãy bắt đầu con đường của bạn với chương trình đại học thay vì phải cố gắng học lấy bằng thạc sĩ dài hơn, tốn kèm hơn mà chưa chắc có thể đảm bảo cho công việc tương lai của bạn sau này.

- Xét tuyển ngành Quản trị khách sạn
- Tuyển sinh ngành Quản trị khách sạn
- Học ngành quản trị khách sạn

- Luyện viết chữ đẹp
Cách luyện viết chữ đẹp

Trung Tâm Gia sư
Gia sư toán
Gia sư tiếng anh
Gia sư hóa
Gia sư lý
Gia sư tiểu học
Gia sư tiếng việt
Tìm gia sư

 


[Quay lại]
Các tin liên quan

Giấc mơ "việc nhàn, lương cao" của giới trẻ bị coi là tệ hơn cả thiếu năng lực!
Sơ tuyển vào ngành công an điều kiện như thế nào ?
Thành công trong kinh doanh cần có những kỹ năng
Đào tạo kỹ năng mềm cho học sinh sinh viên
Để mở quầy thuốc và nhà thuốc cần có những điều kiện gì ?
Hướng dẫn sử dụng tài khoản trong hệ thống thi THPT Quốc gia 2016
Thủ khoa chia sẽ bí quyết đạt điểm xuất sắc cả 3 môn thi THPT quốc gia
Hạn chế xem Facebook nếu muốn lấy điểm cao thi THPT Quốc gia
Hỗ trợ trực tuyến
Ban tuyển sinh
0966.38.33.99
 
Liên hệ quảng cáo
 
xét tuyển học bạ đại học chính quy năm 2015
Liên thông đại học
tuyển sinh liên thông ngành y dược
Văn Bằng 2 sư phạm mầm non
xét tuyển ngành y dược
Luyện viết chữ đẹp